Dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhân viên kế toán và muốn tiết kiệm chi phí vận hành, tất cả các công việc của một người kế toán thuế sẽ được dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi thực hiện và thay mặt doanh nghiệp giao dịch với cơ quan thuế. Chúng tôi cam kết giải quyết tồn đọng kịp thời, hoàn thành sổ sách đúng thời hạn.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

  Hiện nay, một trong những câu hỏi được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất chính là: Dịch vụ kế toán trọn gói là gì? Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ giúp đảm bảo các hoạt động tài chính kế toán của doanh nghiệp diễn ra minh bạch và đúng pháp lý thông qua hình thức giải quyết các công việc và vấn đề liên quan đến tài chính, sổ sách kế toán, các báo cáo, kê khai thuế,… thay cho doanh nghiệp.

  Việc vi phạm các quy định của Pháp luật Nhà nước về luật kế toán sẽ khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng và doanh nghiệp phải đối mặt với các mức xử phạt nghiêm trọng. Chính vì vậy, để đảm bảo số liệu chính xác và minh bạch, tránh sai sót trong quá trình thực hiện, công việc này cần phải được thực hiện bởi một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Và dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi của công ty chúng tôi là một gợi ý đáng cân nhắc.

  Kế toán trọn gói

  Bản chất công việc dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi là gì?

  Không chỉ có dịch vụ kế toán Quảng Ngãi trọn gói là điều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay mà bên cạnh đó ý nghĩa, cũng như bản chất của dịch vụ này cũng được rất nhiều nhóm khách hàng khác mong muốn tìm hiểu.

  Cụ thể thì về bản chất, dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi mang ý nghĩa một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay mặt doanh nghiệp đảm nhiệm và hoàn thành tất cả các công việc của một người kế toán, bao gồm cả những công việc phát sinh cho một năm tài chính của doanh nghiệp một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, một dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi còn:

  • Hạch toán các vấn đề tài chính; thực hiện phản ánh chi phí và các nghiệp vụ phát sinh. Tính toán giá thành sản xuất và xác định kết quả kinh doanh. Số liệu tổng hợp chính xác và đúng với thực tế phát sinh của doanh nghiệp.
  • Bằng việc kiểm tra và theo dõi các hoạt động tài chính, dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi sẽ giúp phát hiện các tồn đọng, sai phạm một cách kịp thời, đảm bảo tình hình tài chính cho doanh nghiệp luôn ở mức an toàn.
  • Góp phần nâng cao năng suất, đẩy mạnh chất lượng và dịch vụ của doanh nghiệp thông qua cách thức giám sát quá trình tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản chặt chẽ và minh bạch, đảm bảo sao cho các định mức thực hiện phù hợp.
  Dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi

  Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

  Hình thức tìm đến các công ty, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của họ hiện nay không chỉ là một giải pháp hợp lý mà còn giúp tiết kiệm chi phí rất hữu hiệu. Do đó, dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi phù hợp với hầu hết các đối tượng doanh nghiệp như sau:

  • Doanh nghiệp mới thành lập, mới bắt đầu kinh doanh chưa có nhiều kinh phí.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, nội bộ ít người nên không có bộ phận kế toán nên đành thuê kế toán viên bên ngoài mang hồ sơ về nhà làm. Điều này tiềm ẩn nguy cơ rủi ro mất chứng từ và sổ sách rất cao.
  • Doanh nghiệp cũ nhưng hệ thống kế toán không ổn định, cần tư vấn và khắc phục sự cố để không bị xử phạt.
  • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, không hiểu luật Việt Nam, cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết tất cả mọi thứ liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định,…

  ⇒ Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói

  Các công việc của dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những gì?

  Sau khi hiểu ngắn gọn dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý các vấn đề về tài chính kế toán thì đây sẽ là chi tiết các công việc thực hiện mà một dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi cung cấp để cho quý khách hàng tiện tham khảo:

  • Xử lý nghiệp vụ cơ bản bao gồm hóa đơn chứng từ phát sinh trong hoạt động kinh doanh. Tiến hành tổng hợp nhập liệu chứng từ trên phần mềm; cân đối dữ liệu đầu ra đầu vào; cân đối thuế giá trị gia tăng (GTGT) cho doanh nghiệp.
  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Kịp thời điều chỉnh các sai lệch chưa đúng thực tế. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có sổ sách hoặc sổ sách có nhiều sai sót. Sẽ tiến hành hạch toán và thiết lập mới cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi sẽ tiến hành thiết lập các báo cáo thuế theo quy định. Gồm báo cáo thuế GTGT; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN); báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; một số báo cáo khác theo đúng với quy định của Cơ quan thuế.
  • Tổng hợp và kết chuyển các dữ liệu kế toán để thiết lập báo cáo tài chính (BCTC) cuối năm; các báo cáo thống kê theo quy định. Tổ chức lưu trữ chứng từ kế toán và xử lý các tồn động trong quá trình kinh doanh.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi sẽ cập nhật kịp thời các thông tư nghị định mới ban hành; các chế độ kế toán mới nhất. Áp dụng vào nghiệp vụ kế toán để đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp; không để xảy ra các sai phạm.
  Kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi

  Đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi uy tín, trách nhiệm cao

  Để có thể đảm nhiệm một khối lượng lớn công việc của một người kế toán đòi hỏi đơn vị hay công ty chuyên dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như sau:

  • Nhiều năm kinh nghiệp chuyên các gói dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi với sự uy tín đã được nhiều khách hàng khẳng định và đánh giá cao.
  • Nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện.
  • Thay mặt doanh nghiệp thực hiện, xử lý các công tác kế toán một cách minh bạch và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
  • Doanh nghiệp không cần phải thuê kế toán vì dịch vụ kế toán Quảng Ngãi của công ty có mức chi phí rất phải chăng. Tùy thuộc vào quy mô và hạng mục công việc cần thực hiện mà đưa chúng tôi sẽ ra báo giá phù hợp, chỉ dao động từ 500.000 – 2.000.000đ/tháng, làm khách hàng hết sức hài lòng.
  • Không chỉ có giá hợp lý thị trường mà đặc biệt, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực thi.
  • Bằng uy tín của công ty, chúng tôi cam kết đảm bảo bí mật thông tin doanh nghiệp là tiêu chí luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu.
  • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ thường xuyên các vấn đề kế toán, cập nhật luật mới thay đổi.
  • Hỗ trợ dịch vụ kế toán đa nhóm ngành: Thương mại, dịch vụ, nội thất, sản xuất, gia công, lắp đặt,…
  Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi

  Không nhất thiết chỉ có công ty chúng tôi mới cung cấp dịch vụ kế toán. Nhưng điều chúng tôi muốn truyền tải đến khách hàng của mình chính là: Bạn hãy thuê một công ty dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi uy tín, chuyên nghiệp. Điều này sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa đơn giản vấn đề và tối ưu hóa số tiền thuế phải nộp cho doanh nghiệp của mình.

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi giúp bạn không còn phải mất ăn mất ngủ về sổ sách cũng như nghiệp vụ kế toán. Chúng tôi sẽ làm kế toán thuế, báo cáo chi phí, doanh thu, xây dựng biểu mẫu báo cáo hàng tháng chính xác, đúng luật kế toán cho mọi doanh nghiệp

  Số lượng hóa đơn/Quý

  Phí dịch vụ (VNĐ/tháng)

  Tư vấn – Dịch vụ

  Thương mại

  Xây dựng – Sản xuất

  Không phát sinh

  167.000

  167.000

  167.000

  Từ 1 đến 15 hóa đơn

  500.000

  600.000

  800.000

  Từ 16 đến 30 hóa đơn

  700.000

  800.000

  1.200.000

  Từ 31 đến 45 hóa đơn

  900.000

  1.000.000

  1.600.000

  Từ 46 đến 60 hóa đơn

  1.100.000

  1.200.000

  2.000.000

  Từ 61 đến 90 hóa đơn

  1.400.000

  1.500.000

  Thỏa thuận

  Trên 90 hóa đơn

  Thỏa thuận

  Thỏa thuận

  Thỏa thuận

  ⇒ Lưu ý:

  • Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất để quý khách hàng tham khảo dịch vụ kế toán cho từng loại hình doanh nghiệp.
  • Bên cạnh việc căn cứ vào hóa đơn, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, cũng như công việc phát sinh mà chúng tôi sẽ đưa ra mức phí dịch vụ kế toán phù hợp.
  • Sau khi trao đổi trực tiếp và khảo sát tình hình hóa đơn thực tế, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết tới doanh nghiệp. Sau khi thống nhất các điều khoản, chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.
  Hy vọng quý doanh nghiệp sẽ cân nhắc mức độ an toàn, chi phí và các lợi ích giữa việc thuê nhân viên kế toán và việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với tình hình của doanh nghiệp.

  Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như:

  • Dịch vụ quyết toán thuế tại Quảng Ngãi
  • Dịch vụ báo cáo thuế tại Quảng Ngãi
  • Dịch vụ báo cáo tài chính tại Quảng Ngãi

  Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi

  Là một công ty dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi uy tín, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng. Cơ sở để chúng tôi tự tin cam kết như vậy chính là quy trình làm việc được xây dựng khoa học, rõ ràng gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ
  • Bước 2: Khảo sát dịch vụ khách hàng
  • Bước 3: Đo lường, đánh giá rủi ro
  • Bước 4: Tư vấn giải quyết rủi ro
  • Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng
  • Bước 6: Thực hiện hợp đồng
  • Bước 7: Bàn giao, nghiệm thu dịch vụ
  • Bước 8: Hướng dẫn giải quyết các sai phạm thuế

  Hy vọng bài viết này sẽ phần nào đó quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ kế toán trọn gói. Để tìm hiểu sâu hơn hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ hay muốn nhận bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0838.386.486. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các nhu cầu từ nhỏ đến lớn một cách nhanh chóng nhất.

  0705.80.80.80 gọi điện thoại