Hướng dẫn đăng ký đối tác nhà hàng Gojek

Gojek là dịch vụ đa dịch vụ và là một trong những công ty lớn về giao hàng các món ăn và hàng hóa. Bằng cách đăng ký làm đối tác kinh doanh nhà hàng của Gojek, bạn có thể tận hưởng các tính năng đa dịch vụ của Gojek, bao gồm giao hàng đồ ăn, vận chuyển hàng hóa, lái xe thuê và các dịch vụ khác. Để đảm bảo rằng bạn luôn tận hưởng sự tiện lợi của Gojek, hãy tìm hiểu cách đăng ký để trở thành đối tác nhà hàng Gojek.

1. Đăng ký tài khoản Gojek

Để đăng ký làm đối tác nhà hàng của Gojek, bạn phải đăng ký tài khoản trước tiên. Để đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email. Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, Gojek sẽ gửi thông báo xác nhận tài khoản mới của bạn qua email. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng email hoặc số điện thoại.

2. Đăng ký trở thành đối tác nhà hàng

Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể truy cập vào trang đăng ký để trở thành đối tác nhà hàng của Gojek bằng cách nhấn nút Trở thành đối tác nhà hàng. Trên trang đăng ký, bạn cần cung cấp các thông tin cụ thể bao gồm:

  • Tên cửa hàng
  • Thể loại cửa hàng
  • Thông tin giấy phép doanh nghiệp
  • Thông tin liên hệ
  • Chi tiết địa chỉ cửa hàng

Sau khi bạn hoàn thành đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Gojek. Từ đây, bạn có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ của Gojek như giao hàng đồ ăn, vận chuyển hàng hóa, lái xe thuê và các dịch vụ khác.

3. Quản lý tài khoản đối tác nhà hàng

Sau khi trở thành đối tác nhà hàng của Gojek, bạn có thể truy cập vào trang quản lý tài khoản để thay đổi thông tin tài khoản. Bạn cũng có thể theo dõi các hoạt động nhà hàng của mình và theo dõi số tiền đã khoản trực tiếp đến tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra một số công cụ theo dõi lượt bán, số lượng giao hàng và lưu lượng khách hàng để xem xét sự thành công của nhà hàng.

4. Các quy định của đối tác nhà hàng

Khi đăng ký làm đối tác nhà hàng của Gojek, bạn cần tuân thủ các quy định của Gojek. Bạn cần luôn luôn tuân thủ các điều khoản và điều kiện của Gojek và cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin. Bạn cũng cần chấp hành tất cả các quy định pháp lý và thuế cũng như quy định riêng của Gojek. Bạn cũng phải chắc chắn rằng nhà hàng của bạn luôn có các biện pháp an toàn và bảo mật. Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các hoạt động kinh doanh đều tuân thủ quy định của Gojek.

5. Tính năng & Dịch vụ của đối tác nhà hàng

Khi bạn đã trở thành đối tác nhà hàng của Gojek, bạn sẽ có thể tận hưởng các tính năng và dịch vụ của Gojek như giao hàng đồ ăn, vận chuyển hàng hóa, lái xe thuê và các dịch vụ khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng các khuyến mãi đặc biệt của Gojek và các chương trình khuyến mãi khác của Gojek. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ quảng cáo và tiếp thị của Gojek để gia tăng lượng khách hàng và doanh số bán hàng.

Vậy là bạn đã biết cách đăng ký làm đối tác nhà hàng của Gojek. Hãy đăng ký ngay bây giờ để tận hưởng các tính năng và dịch vụ của Gojek.

0838.386.486 gọi điện thoại