Đăng ký sử dụng Gojek nhà hàng – Một hướng dẫn thực hiện dễ dàng

Dịch vụ giao hàng Gojek là một cách tiện ích để đem sản phẩm đến với khách hàng trong vòng chỉ vài phút. Nếu bạn là một nhà hàng, dù là nhà hàng nhỏ hay nhà hàng lớn, nhận được dịch vụ giao hàng Gojek có thể là cách tốt nhất để ngăn chặn các tình trạng không an toàn trong khi cho phép khách hàng tiếp cận và đặt hàng dễ dàng. Để sử dụng dịch vụ giao hàng Gojek, bạn cần thực hiện các bước đăng ký và cấu hình được liệt kê dưới đây:

Bước 1: Đăng ký trên Gojek Nhà hàng

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ giao hàng Gojek, bạn cần truy cập trang web của Gojek và đăng ký một tài khoản. Bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác và xác nhận tuân thủ các điều khoản và điều kiện của Gojek. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một email xác nhận đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng dịch vụ giao hàng Gojek.

Bước 2: Thiết lập cấu hình nhà hàng

Sau khi đã đăng ký tài khoản Gojek, bạn sẽ cần thiết lập cấu hình nhà hàng của bạn trên trang web của Gojek. Bạn cần cung cấp thông tin chính xác về nhà hàng của mình, bao gồm tên nhà hàng, địa chỉ, thời gian làm việc, món ăn và đơn giá. Việc cấu hình nhà hàng có thể làm tăng khả năng khách hàng có thể đặt hàng thông qua Gojek. Bạn cũng có thể thêm những hình ảnh và mô tả để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về món ăn của bạn. Cấu hình xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ giao hàng Gojek.

Bước 3: Nhận đặt hàng

Sau khi đã cấu hình nhà hàng của bạn, bạn có thể bắt đầu nhận đặt hàng từ khách hàng bằng cách sử dụng dịch vụ giao hàng Gojek. Khi khách hàng đặt hàng, bạn sẽ nhận được một thông báo về đơn đặt hàng bằng email. Bạn sẽ cần xác nhận đơn hàng và chuẩn bị món ăn trước khi giao hàng. Sau khi đã chuẩn bị xong món ăn, bạn có thể nhấp vào nút “Giao hàng” để bắt đầu giao hàng. Gojek sẽ gửi cho bạn một độc giả sẵn sàng giao hàng từ nhà hàng của bạn đến khách hàng.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi món ăn đã được giao thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo và một số tiền đã được bảo đảm từ Gojek. Bạn sẽ cần thanh toán cho Gojek trước khi bạn có thể nhận được số tiền bảo đảm. Bạn cũng có thể thoải mái chọn một trong những phương thức thanh toán được cung cấp bởi Gojek, bao gồm thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thanh toán bằng ví điện tử.

Tổng kết

Sử dụng dịch vụ giao hàng Gojek có thể mang lại nhiều lợi ích cho một nhà hàng. Để bắt đầu sử dụng dịch vụ giao hàng Gojek, bạn cần đăng ký trên trang web của Gojek, thiết lập cấu hình nhà hàng và bắt đầu nhận đặt hàng. Gojek sẽ giúp bạn giao hàng đến khách hàng và bảo đảm số tiền cho bạn. Sau khi khách hàng đã nhận được món ăn, bạn có thể thanh toán cho Gojek trước khi nhận được số tiền bảo đảm. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thực hiện đăng ký Gojek nhà hàng.

0838.386.486 gọi điện thoại