Báo cáo Kết quả kinh doanh của Vinamilk năm 2019

Kết quả kinh doanh của Vinamilk vào năm 2019 đã đạt được mức tăng trưởng giá trị kinh doanh vượt mốc 6.000 tỷ đồng, gấp đôi kết quả của năm 2018. Doanh thu của công ty lớn nhất Việt Nam đã lên tới hơn 60.000 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế của Vinamilk vào năm 2019 đạt 7.850 tỷ đồng, tăng hơn 21% so với năm 2018. Đây là một năm kinh điển thành công, mang đến lợi nhuận cao hơn so với mong đợi và sự đồng hành của các thành viên trong cộng đồng.

Doanh thu cả năm 2019 của Vinamilk

Vinamilk là công ty lớn nhất Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận. Năm 2019, tổng doanh thu của công ty đạt gần 60.000 tỷ đồng, tăng hơn ~9% so với năm 2018. Giá trị kinh doanh của Vinamilk vào năm 2019 cũng đã vượt qua mốc 6000 tỷ đồng, gấp đôi kết quả của năm trước.

Lợi nhuận sau thuế của Vinamilk

Lợi nhuận sau thuế (EBIT) của Vinamilk vào năm 2019 là 7.850 tỷ đồng, tăng hơn 21% so với năm 2018. Năm 2019 là năm thiết lập mục tiêu kinh doanh và là năm đạt được mục tiêu về kinh doanh của Vinamilk, với các mục tiêu rõ ràng được quy định và gợi cho cộng đồng những cơ hội:

  • Tiếp tục đẩy mạnh về sản phẩm sữa và các sản phẩm dịch vụ tương đối.
  • Giữ vững các lĩnh vực chính của công ty và mở rộng các lĩnh vực về: thực phẩm, thuốc và nông sản.
  • Khai thác và phát triển các thị trường trong và ngoài nước với mục tiêu tìm kiếm nguồn lợi nhuận tối đa.
  • Tập trung vào chất lượng của các sản phẩm, để có thể đạt được sự tin cậy và sẵn sàng của các khách hàng.
  • Áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm nâng cao khả năng sản xuất và quản lý.

Kỹ thuật quản lý của Vinamilk

Vinamilk cố gắng khai thác tối đa các nguồn lợi nhuận bằng những kỹ thuật quản lý hiện đại như:

  • Gia tăng nguồn hàng hóa: phát triển nguồn nhà cung cấp để có thể đảm bảo lượng cung cấp hàng hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Lập kế hoạch kinh doanh: Thiết lập kế hoạch kinh doanh phục vụ mục tiêu của doanh nghiệp và đảm bảo các nhu cầu kinh doanh được đáp ứng.
  • Nâng cao năng lực đầu tư: Thẩm định các cơ hội để gia tăng lợi nhuận bằng cách đầu tư vào công nghệ, lao động và nhà cung cấp.

Giải thưởng của Vinamilk

Vinamilk đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong giai đoạn 2015 – 2020. Trong đó, có giải thưởng giá trị nhất tại Top Brand Awards, cũng như các danh hiệu Top Quality Awards, Most Admired Brands, Brand of The Year và Best FMCG Brand. Vinamilk cũng đạt được giải thưởng trong các lĩnh vực như quản lý nhàn rỗi, sản xuất, nhân lực, dịch vụ khách hàng, nghiên cứu & phát triển, chất lượng và lợi nhuận.

Kết luận

Với những kết quả kinh doanh mạnh mẽ của Vinamilk vào năm 2019, chắc chắn rằng những kỹ thuật quản lý, đầu tư vào công nghệ và sản phẩm, cũng như đội ngũ nhân viên tâm huyết của công ty đã góp phần nên thành công này. Một lợi nhuận cao hơn so với mong đợi, Vinamilk tiếp tục đẩy mạnh công ty vào sự phát triển, bằng cách khai thác các thị trường trong và ngoài nước, để có thể tìm kiếm nguồn lợi nhuận tối đa.

0838.386.486 gọi điện thoại