Bảng giá dịch vụ thành lập công ty:

Việc thành lập một công ty là quy trình phức tạp, yêu cầu chi phí và thời gian lớn. Việc tính toán chi phí thành lập công ty của bạn có thể là khó khăn, đặc biệt là nếu đây là lần đầu bạn thành lập công ty. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thành lập công ty giúp bạn tính toán chi phí bạn phải trả:

Tổng quan

Khi bạn nghĩ đến chi phí thành lập công ty, hãy nhớ rằng các loại công ty có thể yêu cầu mức chi phí thành lập công ty khác nhau. Để cung cấp bạn với một cái nhìn tổng quan, áp dụng cho tất cả các loại công ty, chi phí thành lập công ty bao gồm:

 • Chi phí đăng ký: Đây là chi phí bạn phải trả bằng cách đăng ký công ty của bạn.
 • Chi phí điều chỉnh: Đây là chi phí bạn phải trả để thực hiện các thay đổi trong công ty của bạn.
 • Chi phí trọn gói: Đây là gói dịch vụ thành lập công ty bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến việc thành lập công ty của bạn.

Để cung cấp cho bạn một cái nhìn chi tiết hơn về chi phí thành lập công ty, chúng tôi đã đưa ra các tiêu đề phụ dưới đây, bao gồm các loại công ty riêng biệt, mức chi phí thành lập công ty và giới thiệu về gói trọn gói:

Công ty liên doanh

Một công ty liên doanh (LLC) là một loại công ty được thành lập bởi nhiều cá nhân hoặc tổ chức để tham gia vào các hoạt động kinh doanh. Các thành viên của công ty liên doanh có thể tham gia tự do và không cần phải chia sẻ trách nhiệm pháp lý. Chi phí thành lập công ty liên doanh bao gồm:

 • Phí đăng ký hồ sơ: Phí này bắt buộc phải được trả trước khi công ty của bạn bắt đầu hoạt động.
 • Chi phí tài chính: Bạn cần phải trả một khoản tiền trực tiếp vào công ty liên doanh của bạn để đảm bảo công ty của bạn có đủ tiền để bắt đầu hoạt động.
 • Chi phí dịch vụ: Bạn có thể phải trả một chi phí nhỏ cho những dịch vụ thành lập công ty bao gồm đăng ký hồ sơ, điều chỉnh tài khoản và tư vấn tài chính.

Công ty cổ phần

Công ty cổ phần (corporation) là một hình thức tổ chức kinh doanh có nhiều cổ phần trực thuộc, bao gồm cả có thể mua và bán cổ phần. Công ty cổ phần có những ưu điểm và nhược điểm của riêng nó và bạn có thể phải trả các khoản chi phí để thành lập công ty cổ phần của mình. Chi phí thành lập công ty cổ phần bao gồm:

 • Chi phí xin cấp phép đăng ký cổ phần: Bạn cần phải trả phí này để có thể khởi động hoạt động của công ty cổ phần của bạn.
 • Chi phí thủ tục hành chính: Bạn cần phải trả một khoản tiền nhỏ để thanh toán các khoản phí hành chính liên quan đến việc thành lập công ty cổ phần của bạn.
 • Chi phí dịch vụ: Bạn cần trả một chi phí để sử dụng các dịch vụ thành lập công ty bao gồm đăng ký hồ sơ, điều chỉnh tài khoản và tư vấn tài chính.

Gói trọn gói

Một cách tiết kiệm thời gian và tiền bạn có thể lựa chọn gói trọn gói. Gói trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ bạn cần để thành lập công ty của bạn, bao gồm:

 • Chi phí đăng ký
 • Chi phí điều chỉnh
 • Chi phí dịch vụ
 • Chi phí tài khoản

Ngoài ra, gói trọn gói còn bao gồm các dịch vụ kèm theo như tư vấn tài chính, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ trực tuyến. Gói trọn gói là một lựa chọn hiệu quả trong việc cung cấp tất cả các dịch vụ bạn cần để thành lập công ty của mình.

Để tính toán chi phí thành lập công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi có thể giúp bạn tính toán mức độ chi phí phù hợp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

0838.386.486 gọi điện thoại